logo

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette


GIÁ LẺ. 145.000
Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette Thái Lan
Tên sản phẩmSIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette
Thương hiệuSIVANNA
Khối lượng15 g
Kích thước All Size
D = 0 cm
R = 0 cm
Màu sắcĐang cập nhật
Tình TrạngCòn hàng
SỐ LƯỢNG : THÊM VÀO GIỎ HÀNG     

Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette


*  Cung cấp sỉ Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette thái lan giá lẻ 145k/1 Sét
*  Cung cấp sỉ Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette thái lan giá sỉ 110k/12 Sét
*  Cung cấp sỉ Bảng Phấn Mắt 10 ô SIVANNA COLORS The Elegant Eyeshadow Palette thái lan giá sỉ 50 Sét liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang

 Bảng phấn mắt 10 màu Sivanna Colors The Elegant Eyeshadow Palette  là sản phẩm mới nhất của hãng mỹ phẩm đình đám Thái Lan.
Với ưu điểm : màu mắt siêu lâu trôi có thể giữ bền màu trong nhiều giờ mà không bị nhòe, phấn mịn dễ tán không bị vón cục và đặc biệt màu sắc trendy, toàn màu hot nhất hiện nay, dễ kết hợp, biến tấu khi sử dụng.
 Trong mỗi hộp phấn mắt Sivanna Colors The Elegant Eyeshadow Palette gồm 10 ô màu khác nhau, có thể thỏa sức sáng tạo cho các nàng pha trộn màu sắc thể hiện phong cách cá tính của chính mình khi đi chơi, đi làm hay tham gia các buổi tiệc sang trọng.
 Sản phẩm có 4 bảng màu đặc trưng khác nhau và kết hợp giữa màu lì (matte) và nhũ (shimmer), có nhũ nhiều và nhũ ít để các bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách make up riêng.
 Thiết kế bên đơn giản, hộp nhỏ gọn cầm nhẹ tay với 10 ô màu tròn.
 Các màu có thể dùng trộn với nhau hoặc tán chồng lên nhau tạo vẻ đẹp đơn giản và hiện đại.

Hướng dẫn sử dụng :

+ Dùng cọ tán phấn nhẹ nhàng và đều khắp bầu mắt. Lựa chọn và phối màu dựa trên xu hướng, phong cách và mục đích riêng của bạn.


.
✔ Bảng phấn mắt Sivanna Colors Thái Lan The Elegant Eyeshadow Palette  là sản phẩm mới nhất của hãng mỹ phẩm đình đám Thái Lan.
Với ưu điểm : màu mắt siêu lâu trôi có thể giữ bền màu trong nhiều giờ mà không bị nhòe, phấn mịn dễ tán không bị vón cục và đặc biệt màu sắc trendy, toàn màu hot nhất hiện nay, dễ kết hợp, biến tấu khi sử dụng.
✔ Trong mỗi hộp phấn mắt Sivanna Colors The Elegant Eyeshadow Palette gồm 10 ô màu khác nhau, có thể thỏa sức sáng tạo cho các nàng pha trộn màu sắc thể hiện phong cách cá tính của chính mình khi đi chơi, đi làm hay tham gia các buổi tiệc sang trọng.
✔ Sản phẩm có 4 bảng màu đặc trưng khác nhau và kết hợp giữa màu lì (matte) và nhũ (shimmer), có nhũ nhiều và nhũ ít để các bạn lựa chọn theo sở thích và phong cách make up riêng.
✔ Thiết kế bên đơn giản, hộp nhỏ gọn cầm nhẹ tay với 10 ô màu tròn.
✔ Các màu có thể dùng trộn với nhau hoặc tán chồng lên nhau tạo vẻ đẹp đơn giản và hiện đại.g

Mỹ phẩm Thái lan cao cấp .
© Copyright 2019 𝕄ỹ ℙ𝕙ẩ𝕞 𝕋𝕙á𝕚 𝕃𝕒𝕟 Chính Hãng Shop Khoai Chuyên Sỉ lẻ mỹ phẩm Thái chính hãng | Mỹ Phẩm Thái Lan