logo

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Kem trị mụn Yanhee Acne Cream


GIÁ LẺ. 130.000
Kem trị mụn Yanhee Acne Cream thái lan
Tên sản phẩmKem trị mụn Yanhee Acne Cream
Thương hiệuYanhee
Khối lượng10 g
Kích thước All Size
D = 0 cm
R = 0 cm
Màu sắcĐang cập nhật
Tình TrạngCòn hàng
SỐ LƯỢNG : THÊM VÀO GIỎ HÀNG     

Kem trị mụn Yanhee Acne Cream

*  Cung cấp sỉ Kem trị mụn Yanhee Acne Cream bệnh viện Yahnee Thái Lan giá lẻ 130k/1 hộp
*  Cung cấp sỉ Kem trị mụn Yanhee Acne Cream bệnh viện Yahnee Thái Lan  giá sỉ k/10 Hộp
*  Cung cấp sỉ Kem trị mụn Yanhee Acne Cream bệnh viện Yahnee Thái Lan  giá sỉ 50 hộp liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang

Kem trị mụn của bệnh viện Quốc tế Yahnee Thailand.
Kem Trị Mụn Yanhee Acne Cream Thái Lan được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee có chứa thành phần kháng khuẩn tự nhiên, thấm sâu vào da, làm khô mụn trứng cá, mụn nhọt, đánh bay mụn đầu đen, đầu trắng và tất cả các loại mụn bọc, mụn mủ...giảm thiểu và ngăn ngừa mụn hàng ngày, giảm dịu kích ứng

Kem trị mụn Yanhee Acne Cream

1. Thành phần:
Yanhee Acne Cream có thành phần chính được chiết xuất từ lá Lô Hội. Ngoài ra còn có một số thành phần khác với tác dụng giảm viêm sưng và kháng khuẩn như: Sulphur, Polysorbate 60, Polyacrylamide, Propylene glycol, Salicylic Acid, Zinc Acetate, Glycerin, Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Methyparaben, Propylparaben, Khoáng dầu và nước tinh khiết an toàn tuyệt đối với làn da, kể cả da khô lẫn da nhờn..
2. Tác dung:
Điều trị các vấn đề về mụn trứng cá:
Loại bỏ mụn đầu đen.
Giảm viêm, sưng đối với mụn mủ và mụn bọc.
Loại bỏ nhân mụn và kháng khuẩn, đặc biệt không để lại sẹo.
Chiết xuất Lô Hội làm da mịn màng và mềm mại hơn hơn.

✅ Kem trị mụn Yanhee Acne Cream được sản xuất bởi bệnh viện Yanhee có chứa thành phần kháng khuẩn tự nhiên, thấm sâu vào da, làm khô mụn trứng cá, mụn nhọt, đánh bay mụn đầu đen, đầu trắng và tất cả các loại mụn bọc, mụn mủ...giảm thiểu và ngăn ngừa mụn hàng ngày, giảm dịu kích ứng.
✅ Hiện nay nhu cầu về sắc đẹp ngày càng tăng cả không chỉ ở phụ nữa mà còn ở cả phái nam. Kem trị mụn Acne Cream Yanhee mịn màng làn da là một sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của khách hàng, được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay nhờ hiệu quả trị mụn của nó, thích hợp với mọi loại da và đặc biệt là dành cho cả nam và nữ. Vì thế, lựa chọn sản phẩm là một lựa chọn đúng đắn của bạn.
✅ Kem trị mụn Acne Cream Yanhee mịn màng làn da được xuất xứ từ Thái Lan, kiểm định an toàn và đặc ký mã FDA (cục quản lý thực phẩm, dược phẩm) tại Thái Lan, được tạo ra bởi các đội ngũ bác sĩ hàng đầu của bệnh viện Yanhee Thái Lan.
✅ Kem trị mụn Acne Cream Yanhee mịn màng làn da có tác dụng kháng khuẩn tự nhiên, thấm sâu vào da, làm khô mụn trứng cá, mụn nhọt, đánh bay mụn đầu đen, đầu trắng và tất cả các loại mụn bọc, mụn mủ… Giảm thiểu và ngăn ngừa mụn hàng ngày, giảm dịu kích ứng, đặc biệt không để lại sẹo. Giảm viêm, sưng đối với mụn mủ và mụn bọc.
✅ Có 4 loại mụn thường gặp là mụn đầu trắng, đầu đen, mụn mủ và mụn bọc (mụn nang). Ngoài ra, những bạn có làn da dầu, da hỗn hợp thường dễ bị mụn. Tuy nhiên, những bạn có làn da khô cũng có thể bị mụn khi tuyến bã nhờn rối loạn, bài tiết ra nhiều chất bã gây ứ động lỗ chân long hoặc do rối loạn nội tiết khi sử dụng những mỹ phẩm đúng cách và không rõ nguồn gốc sẽ gây tổn thương cho da bạn. Vì vậy, việc sử dụng sản phẩm này sẽ tốt và không gây ra cảm giác khó chịu cho da bạn.

Cách sử dụng: 
✅ Rửa sạch mặt, bôi kem lên vùng da bị mụn như mặt, cổ, lưng… 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
✅ Sử dụng trước khi đi ngủ sẽ tăng hiệu quả.
✅ Sử dụng liên tục trong vòng 7 ngày sẽ cho kết quả khác biệt

Tuyệt đối không có tác dụng phụ và không gây kích ứng da.

Lưu ý: Không sử dụng nếu bạn đang mang thai, cho con bú và dị ứng da. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Tránh xa tầm tay trẻ em. Chỉ sử dụng ngoài da.
.
Kem trị mụn Yanhee Acne Cream
✅  Điều trị các vấn đề về mụn trứng cá:
✅ Loại bỏ mụn đầu đen.
✅ Giảm viêm, sưng đối với mụn mủ và mụn bọc.
✅ Loại bỏ nhân mụn và kháng khuẩn, đặc biệt không để lại sẹo.
✅ Chiết xuất Lô Hội làm da mịn màng và mềm mại hơn hơn.


Mỹ phẩm Thái lan cao cấp .
© Copyright 2019 𝕄ỹ ℙ𝕙ẩ𝕞 𝕋𝕙á𝕚 𝕃𝕒𝕟 Chính Hãng Shop Khoai Chuyên Sỉ lẻ mỹ phẩm Thái chính hãng | Mỹ Phẩm Thái Lan