logo

Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan


GIÁ LẺ. 120.000
Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối  Thái Lan
Tên sản phẩmMascara Super Model Mistine 2 đầu
Thương hiệuThái Lan
Khối lượng5 gam
Kích thước All Size
D = 0 cm
R = 0 cm
Màu sắcĐang cập nhật
Tình TrạngCòn hàng
SỐ LƯỢNG : THÊM VÀO GIỎ HÀNG     
Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan

*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá lẻ 120k/1 cây
*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá sỉ 100k/10 cây
*  Cung cấp sỉ Mascara Super Model Mistine giá sỉ 50 cây liên hệ 0968 843 620 Ms. Trang

 * Mascara 2 đầu super model được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi

 - Mascara Super Model Mistine 2 đầu của thái Thái Lan với thiết kế khá đơn giản, tiện dụng . Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi và ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe.
 - Mascara Super Model Mistine 2 đầu với công nghệ định hình thông minh chăn chuốt từng sợi mi, thiết kế 1 đầu cọ có kết cấu siêu đặc biệt giúp kéo dài lông mi lên đến 400% ngay lập tức” làm cho lông mi dày hơn và dài hơn mà không cảm giác nặng nề. Một đầu cọ còn lại được thiết kế như đầu cọ chải mi tròn có thể chải mi, tạo thêm những “chùm sợi mi giả” xen kẽ từng sợi mi, tăng hiệu quả làm dày và dài hàng mi của bạn.

 - Mascara Super Model Mistine có 2 chế độ dài và dày đồng thời với nhau không làm trôi lem .
Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan 2 đầu 400% tiện dụng sẽ giúp bạn có một làn mi đầy gợi cảm và quyến rũ. Với thành phần collagen, cùng thiết kế cọ xoắn ốc 2 mặt độc đáo, mascara giúp nuôi dưỡng và tác động làm cong, dày và dài mi cùng lúc.
- Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi
- Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan với công thức khá đơn giản, không vón cục. Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi và ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe.
- Mascara Super Model Mistine 2 đầu nối Dài và Dày Thái Lan với công nghệ định hình thông minh từng sợi mi, thiết kế 1 đầu cọ có kết cấu siêu đặc biệt giúp kéo dài lông mi lên đến 400% ngay lập tức” làm cho lông mi dày hơn và dài hơn mà không cảm giác nặng nề. Một đầu cọ còn lại được thiết kế như đầu cọ chải mi tròn có thể chải mi, tạo thêm những “chùm sợi mi giả” xen kẽ từng sợi mi, tăng hiệu quả làm dày và dài hàng mi của bạn.

 Mascara Super Model Mistine 2 đầu có 2 chế độ dài và dày đồng thời với nhau với công thức KHÔNG TRÔI, KHÔNG LEM .

 Đầu 1 : đầu trắng giúp bảo vệ mi, ngăn rụng mi và dưỡng mi dài
 Đầu 2 : đầu đen giúp mi đen và dài, dầy hơn gấp 4 lần

Hướng dẩn sử dụng:
– Bạn chuốt đầu mascara to trước cho mi tơi và dài ra, xong chuốt thêm bằng đầu mas còn lại cho mi dày hơn. Cuối cùng lại lấy đầu to chuốt 1 lần nữa cho mi dày và dài hoàn hảo. Chất mascara hiệu quả cao mau khô, dễ xài, ko hề vón cục nhé!
– Cả 2 chế độ này đều giúp làm cong mi tới 120% và dài tới 170%
.
✅  Mascara 2 đầu super model được làm từ công thức đặc biệt không bị nhòe bởi mồ hôi, nhưng bạn vẫn có thể tẩy trang bằng nước ấm một cách nhẹ nhàng và tiện lợi

 - Mascara Super Model Mistine 2 đầu của thái Thái Lan với thiết kế khá đơn giản, tiện dụng . Dễ dàng rửa sạch và thuận tiện với hai đầu chuốc mi và ba bước áp dụng sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt với hàng mi đẹp và chắc khỏe
-Mascara Super Model Mistine 2 đầu có 2 chế độ dài và dày đồng thời với nhau với công thức KHÔNG TRÔI, KHÔNG LEM ..

Mỹ phẩm Thái lan cao cấp .
© Copyright 2019 𝕄ỹ ℙ𝕙ẩ𝕞 𝕋𝕙á𝕚 𝕃𝕒𝕟 Chính Hãng Shop Khoai Chuyên Sỉ lẻ mỹ phẩm Thái chính hãng | Mỹ Phẩm Thái Lan